Giới thiệu Phòng kinh doanh
Showroom Mazda Phú Mỹ Hưng tọa lạc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh – tuyến đường được xem như “phố xe hơi”, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực Nam Sài Gòn. Giữa hàng loạt công trình trọng điểm và showroom đồ sộ của nhiều thương hiệu khác, showroom Mazda Phú Mỹ Hưng vẫn nổi bật với phong cách và đặc trưng riêng thiết kế vô cùng sang trọng, trẻ trung cùng hai gam màu trắng-xanh.
MAZDA PMH.JPG

Điểm sáng của showroom chính là đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn, với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hàng hài lòng nhất cho Quý khách. Bên cạnh đó, showrom Mazda Phú Mỹ Hưng rất chú trọng khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng, như lời cam kết vững chắc đồng hành cùng Quý khách trên mỗi chặng đường.

Phát huy những ưu thế sẵn có, showroom Mazda Phú Mỹ Hưng luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm, là một trong những showroom có nhiều khách hàng thân thiết nhất trong hệ thống, đồng thời là showroom có doanh số cao nhất trong hệ thống showroom Thaco cả nước. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các mẫu xe hiện đại nhất của Mazda Nhật Bản tại showroom Mazda Phú Mỹ Hưng.
   
Phòng kinh doanh Mazda Phú Mỹ Hưng trân trọng kính chào !
 


Kinh doanh0933 805 990Dịch vụ0938 809 946

Thông tin liên hệ

  • 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • mazdaphumyhungvn@gmail.com
  • 028.3771.8056
  • 028.3771.8063
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6
    8:00 - 17:00 thứ 7, chủ nhật
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin