NGÀY 23 THÁNG 11 - 2017
THÔNG CÁO BÁO CHÍ: THACO CÔNG BỐ GIÁ BÁN MỚI XE MAZDA
Từ 21/11 đến hết ngày 31/12/2017, Thaco công bố giá bán mới cho các dòng xe Mazda, đây là giá bán đã giảm theo như thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0%. Đồng thời, Thaco cũng công bố giảm giá khi thuế tiêu thụ đặc biệt của dòng xe 2.0 trở xuống giảm 5% từ ngày 01/01/2018.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ: THACO CÔNG BỐ GIÁ BÁN MỚI XE MAZDA
Với vai trò là doanh nghiệp ô tô lớn tại Việt Nam, Thaco tự nhận trách nhiệm tham gia ổn định thị trường và mang lại giá trị thiết thực cho người tiêu dùng. Trong thời gian qua, Thaco cũng đã tiên phong giảm giá theo lộ trình hội nhập khi thuế nhập khẩu về bằng 0% vào năm 2018. Giá bán mà Thaco công bố ngày hôm nay chính là giá đã giảm theo thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0%.

Việc xây dựng và công bố chính sách giá mới này chính là giá của nhà sản xuất và là giá tốt nhất hiện nay, Thaco chỉ điều chỉnh khi có sự thay đổi về tỷ giá ngoại tệ hoặc có chính sách thuế mới tác động đến sản xuất kinh doanh và sẽ nỗ lực giảm giá thành khi được khách hàng tin dùng và có doanh số cao.

Bảng giá công bố mới các dòng xe Mazda:

CTBH_21.11_Final.png
Đơn vị tính: VNĐ